Menu
0
Trang chủ » TƯ VẤN DOANH NGHIỆP»Thành lập công ty» THÀNH LẬP CÔNG TY TRỌN GÓI GIÁ 1.800.000 Đ GIẢM 50% CHỈ CÒN 900.000 Đ

THÀNH LẬP CÔNG TY TRỌN GÓI GIÁ 1.800.000 Đ GIẢM 50% CHỈ CÒN 900.000 Đ

Thành lập công ty

 ƯU ĐÃI SHOCK - TƯ VẤN THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI ĐÀ NẴNG TRỌN GÓI GIÁ 1.800.000 ĐỒNG GIẢM GIÁ 50% CHỈ CÒN 900.000 ĐỒNG (CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH BẤT KỲ CHI PHÍ NÀO KHÁC) - CÓ KẾT QUẢ NGAY TỪ 2-3 NGÀY

KHÁCH HÀNG ĐƯỢC NHẬN: GIẤY PHÉP ĐĂNG KÝ KINH DOANH + DẤU TRÒN + DẤU CHỨC DANH + ĐĂNG BỐ CÁO + LỆ PHÍ NHÀ NƯỚC.

- KHÁCH HÀNG CÓ THỂ THEO DÕI HỒ SƠ ONLINE.

- TƯ VẤN MIỄN PHÍ HỒ SƠ THUẾ BAN ĐẦU.

- TẶNG SỐ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CÔNG TY SỐ ĐẸP (MB, TECHCOMBANK,  ACB,  SACOMBANK).

- MIỄN PHÍ DỊCH VỤ KẾ TOÁN VÀ KÊ KHAI THUẾ THÁNG ĐẦU TIÊN KỂ TỪ KHI DOANH NGHIỆP ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG (TRỊ GIÁ 1.000.000 đồng)

 - GIẢM SÂU 50-55% CHI PHÍ KHI MUA CHỮ KÝ SỐ (ĐẶC BIỆT TẶNG THÊM 1 NĂM SỬ DỤNG CHỮ KÝ SỐ HOẶC 300 SỐ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ KHI MUA CKS 3 NĂM ÁP DỤNG ĐẾN 30/10/2022).

Hồ sơ đơn giản: Chỉ cần DUY NHẤT 01 file ảnh hoặc scan Bản sao công chứng CMND, CCCD hoặc Hộ Chiếu của mỗi thành viên/ cổ đông sáng lập , tất cả các hồ sơ cần thiết khác, chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý khách.

Lưu ý: Theo Nghị định số: 22/2020/NĐ-CP có hiệu lực từ 25/02/2020

  • Miễn lệ phí môn bài trong năm đầu thành lập hoặc ra hoạt động sản xuất, kinh doanh (từ ngày 01/01 đến ngày 31/12)
  • Doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển từ hộ kinh doanh (theo quy định tại Điều 16 Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa) được miễn lệ phí môn bài trong thời hạn 03 năm kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp lần đầu.

Quang Thịnh Group hiểu rằng doanh nghiệp có một ví trị hết sức quan trọng trong nền kinh tế, là bộ phận chủ yếu tạo ra tổng sản phẩm trong nước (GDP). Thành lập công ty là bước đầu tiên trong quá trình khởi nghiệp của mỗi doanh nghiệp Việt.

Tuy nhiên khi chuẩn bị thành lập công ty bạn lại không rõ những giấy tờ cần thiết, các thủ tục pháp lý theo từng loại hình công ty? Do đó, chúng tôi xin được cung cấp đến quý khách dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng để quý khách tham khảo và lựa chọn. Dịch vụ thành lập công ty uy tín, chất lượng, nhanh và giá rẻ nhất tại Đà Nẵng.

Tại sao bạn chọn dịch vụ thành lập công ty trọn gói của chúng tôi?

– Thành lập công ty trọn gói cùng với độ tin cậy tuyệt đối
– Trong thời gian hoàn thành rất nhanh chóng: 3 ngày (thời gian này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu và kế hoạch của bạn)

Chúng tôi còn miễn phí dịch vụ đính kèm khi quý khách thành lập công ty trọn gói gồm:

1. Miễn phí lập hồ sơ thuế ban đầu.(bao gồm: Lập tờ khai, cân đối đầu ra, đầu vào…). Vì hơn ai hết Kế toán Quang Thịnh hiểu rõ có thể vừa thành lập công ty nên có thể bạn chưa có kế toán tin cậy để phụ trách công việc này.
2. Hướng dẫn những gì công ty cần làm sau khi thành lập.
3. Tư vấn miễn phí in, mua và phát hành hóa đơn.
4. Mở tài khoản ngân hàng.
Thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng, Chi phí trên đã bao gồm: toàn bộ phí phải nộp cho cơ quan nhà nước và phí dịch vụ cho Công ty Quang Thịnh:
– Lệ phí nộp hồ sơ
– Phí đăng bố cáo
– Lệ phí khắc dấu
– Phí dịch vụ của công ty Quang Thịnh

Chúng tôi cam kết tuyệt đối không còn chi phí phát sinh nào khác. Những điều này đều được ghi rõ ràng vào hợp đồng, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào chúng tôi. Kết quả bạn nhận được:
– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (Do sở kế hoạch và đầu tư TP Đà Nẵng cấp).
– Xác nhận về việc đăng tải mẫu con dấu trên Cổng thông tin điện tử quốc gia (Sau ngày 01/07/2015, không còn cấp giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu của Cơ quan Công an)
– Dấu pháp nhân công ty (dấu tròn), dấu tên + chức danh.

– Hồ sơ công ty: Điều lệ công ty, danh sách thành viên, cổ đông….
– Đăng báo bố cáo thành lập công ty trên Cổng thông tin điện tử quốc gia

QUÝ KHÁCH CHỈ CẦN GỌI 0901 960 580

 

Gởi tin nhắn đến chúng tôi